เสียวครั้งแรกกับเพื่อนข้างบ้านตอนเด็ก

ผมเป็นเด็กที่ร่านมาตั้งแต่เด็กๆแล้วครับชอบดูคลิปโป๊บ้างดูหนังสือโป๊บ้าง แอบดูผู้ใหญ่เล่นเสียวกันบ้าง จนเกิดความอยากจะลองดุครับว่าที่เขาทำนั้นมันสนุกตรงไหน ผมอายุ 9 ขวบแล้วปีนี้ ที่ข้างบ้านมีเพื่อนหญิงคนหนึ่งครับ อายุ 8 ขวบอ่อนกว่าผมไปหนึ่งปีครับ ผมอยากจะลองวันนั้นพ่อแม่ของเพื่อนหญิงข้างบ้านไม่อยู่ไปทำงานกันหมด ผมไม่ได้ไปโรงเรียนครับเป็นวันเสาร์จึงเอาหนังสือโป๊ไปเปิดให้เพื่อนหญิงดูเลยครับ เพื่อนหญิงเห็นหนังสือโป๊ถึงกับไม่กล้าดูครับ บอกว่ามันน่าเกียจมาก ผมบอกว่าไม่เป็นเป็นธรรมชาติ เรื่องแบบนี้ผู้ใหญ่เขาทำกันนะ

ผมคะยั้นคะยอเพื่อนหญิงพร้อมกับเปิดให้ดูไปทีละหน้าๆ จนมาถึงหน้าหนึ่งเพื่อนหญิงมองเป็นการใหญ่เลยครับ เป็นภาพที่เห็นหีคาบควยกันอย่างชัดเจนเลยครับ ควยเสียบคารูหีแดงๆฝ่ายหญิงเอามือเขี่ยบี้เม็ดเสียวไปด้วย จนเพื่อนหญิงดูจนเกิดอารมณ์คล้อยตามครับ นี่ขนาดดูหนังสือโป๊นะ ถ้าเป็นคลิปโป๊จะขนาดไหน ผมชวนเพื่อนหญิงแก้ผ้าออก เราแก้ผ้าออกจนหมดทั้งสองคนครับ เปลือยกายล่อนจ้อน ควยผมแข็งตั้งเด่มองไปที่หีเพื่อนหญิงวัย 8 ขวบโหนกนูนเกลี้ยงเกลา ไม่มีขนเลยครับ

ผมเอามือจับหีเพื่อนหญิงขยำไปมาอย่างมันมือ เพื่อนหญิงคงเสียวเสียหายใจกระเส่าๆครับ ถี่ๆครับ เอามือมาจับควยผมถอกเข้าถอกออกครับ จนเสียวสิครับ จึงบอกเพื่อนหญิงว่า เรามาเล่นเสียวกันแบบในหนังสือโป๊ดีไหม ผมบอกให้เพื่อนหญิงนอนลงที่พื้นครับ ผมเอาควยจ่อเข้าดันไปดันมา เพื่อนหญิงร้องออกมาว่าเจ็บมากบอกให้เอาถูที่เม็ดละมุดก็พอ เราเล่นหนังโป๊นอกจอกันสดๆกันอย่างสนุกมากครับ ถ่ายคลิปโป๊เก็บไว้ด้วย หารู้ไม่ว่าแม่ของเพื่อนหญิงมาตั้งแต่เมื่อไห่ไม่รู้ครับ แกอายุ 30 ปีเองแอบดูเราสองคนเล่นเสียวกันอยู่ แกเป็นคนเจ้าชู้มากครับมีผัวมาแล้วสามคน

ผมเอาควยจดจ่อๆอยู่อย่างนั้น จนแม่เพื่อนหญิงรำคาญโผล่ออกมา “เด็กสองคนนี้ทำอะไรกัน ทำยังไม่เป็นก็อยากลองเสียแล้ว” เราสองคนสะดุ้งตกใจรีบคว้าเสื้อผ้ามาใส่ครับ อายก็อาย แกบอกว่าไม่เป็นไรเป็นเรื่องธรรมดาเป็นเรื่องธรรมชาติเด็กรุ่นนี้อยากรู้อยากเห็น อีกหน่อยโตขึ้นจะให้แต่งงานกันเอาไหม แกถามมาอีกว่าเคยเล่นหนังโป๊สดด้วยกันแบบนี้บ่อยไหม เราสองคนตอบไปว่า”เป็นครั้งแรกอยากลองดูว่ามันเป็นไงบ้าง จากนั้นแกก็บอกให้ผมกลับบ้านไปเรื่องนี้เก็บเป็นความลับครับ จนเราโตเป็นหนุ่มเป็นสาวแกก็จับเราแต่งงานกันเลย…

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

15 − 4 =