ลักหลับเด็ก 10 ขวบประทับใจจริงๆครับ

ผมขอเล่าเสียวที่เกิดเมื่อปี 31ครับ เป็นเรื่องที่ผมได้แอบไปลักลับกับลูกสาวญาติเดียวกันเป็นญาติห่าง ลูกสาวเขาอายุ 10 เองครับ เรื่องมันมีอยู่ว่าบ้านผมเป็นบ้านนอกสมัยนั้นไม่มีทีวีดูกันในหมู่บ้านมีทีวีกันไม่แค่กี่หลัง ผมเองเป็นคนที่ชอบดูหนังจีนมากๆและติดด้วย จึงได้ไปดูทีวีที่บ้านญาติ ผมไปดูทุกวันครับกว่าจะกลับก็จนดึกๆ วันนี้ก็เหมือนกันผมได้ไปดูทีวีที่บ้านญาติอีกเช่นเคย ดูตั้งแต่ข่าวภาคค่ำ ที่บ้านญาติเป็นกันเองมากครับ นอนเล่นดูได้แบบสบายๆดูกันทั้งบ้านครับ ห้าหกคน พอดึกเหลือยุ่แค่ผมกับญาติที่เป็นแม่ของน้องโม เขาทั้งสองคนนอนดูทีวีจนหลับไปครับ  ตอนนี้หนังจีนกำลังมันมาก

ผมนั่งดูแทบไม่พริบตา ลุ้นอยู่ตลอดครับ พอพักเบรกหยุดโฆษณา ผมก็มองไปที่ทั้งสองคนนอนดูอยู่หลับกันหมดเลย โดยเฉพาะน้องโมนอนซนมากครับ เล่นเอาผมใจเต้น ตุ๊บๆควยแข็งเลย เราะน้องโมนอนหงายขั้นขาขึ้น กระโปรงหล่นไปกองอยู่ข้างล่างเห็นหีแดงแจ๋เลยครับ กางเกงในไม่ใส่เสียด้วย ผมมองตั้งนาน ความเงี่ยนเริ่มเกิดขึ้น ไม่ดูแล้วหนังจีน ดูหีเด็กดีกว่า ผมขยับเข้าใกล้ๆลองเอาแตะดุน้องโมก็ไม่รู้สึกตัว ที่ข้างแม่ของน้องโมก็นอนกรนคร่อกๆๆ โอกาสดีเลยทุกคนหลับกันหมด ผมเลยเอานิ้วมือสอดใส่ที่รูหีน้องโมแล้วชักเข้าชักออก มันเข้าไปได้ครึ่งนิ้วเอง ผมทนไม่ไหวควักเอาควยออกมาขยับเข้าไปใกล้ ชักว่าวใส่หีน้องโมที่กำลังหลับอยู่ อีกมือหนึ่งก็แหย่หีไป  ได้อารมณ์มากครับ

ถ้าเป็นสมัยนี้ผมแอบถ่ายรูปไว้เลยสมัยนั้นไม่มีมือถือ น่าเสียดาย ผมชักว่าวจนน้ำแตกพุ่งใส่หน้าขาน้องโมจนเลอะเลยครับ จากนั้นผมรีบหาผ้ามาเช็ดกลัวน้องโมตื่นขึ้นมาเจอ จากนั้นผมก็รีบกลับบ้านเลยครับ นอนหลับจนรุ่งเช้าก็มาเที่ยวบ้านน้องโมดูความคืบหน้าว่ามีอะไรบ้างปกตอทุกอย่างครับ ไม่มีใครรู้ใครสงสัยเรื่องเมื่อคืน

ผมจำได้ว่าเคยลักหลับน้องโมถึง 3 ครั้ง ครั้งนี้ครั้งแรกครั้งที่สองน้องโมนอนหลับในห้องนอนพี่สาวผมแอบเข้าเอาควยถูไถหีจนน้ำแตกในห้องนอนพี่สาวเธอ ครั้งที่สามน้องโมนอนหลับในห้องนอนพ่อแม่ ในขณะที่พ่อแม่เธอดูทีวีอยู่ชั้นล่างผมแอบขึ้นไปเอาควยถูไถหีอีก จนเสร็จไปสองรอบครับ อ่านแล้วผมเป็นคนที่เงี่ยนจัดจริงๆนะครับเรื่องนี้เป็นประสบการณ์จริงๆที่ผ่านมาแล้ว 30 ปีครับ ตอนนี้น้องโมอายุ 40 กว่าแล้วครับ

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

six − 1 =