พาน้องเมียมาเล่นเสียวในรถ

ผมมีอาชีพเป็นคนขับรถรับจ้างครับ หรือแท็กซี่นั่นเองครับ ผมแต่งงานแล้วครับ ส่วนเมียผมทำงานอยู่โรงงานแห่งหนึ่ง ผมมีน้องเมียสาวสวยอยู่คนหนึ่งอายุ 20 ปี ทำงานอยู่ที่เดียวกันกับเมียครับ ผมจะไปรับเมียและน้องเมียในตอนเย็นหลังจากที่เลิกงานแล้วครับ  วันนี้ตอนกลางวันผมเปิดดูหนังโป๊ไปด้วยแวะรับผู้โดยสารไปด้วยครับเป็น บรรยากาศที่ตื่นเต้นดีครับ พอผู้โดยสารขึ้นระมาผมก็จะรีบปิดหนังโป๊ พอเขาลงจากรถไปผมก็จะเปิดดูต่อครับ ผมทำแบบนี้เป็นประจำทุกๆวันครับ เมียผมได้โทรมาบอกอว่าตอนนี้ทำโอทีต่อ ส่วนน้องสาวไม่ได้ทำ ให้มารับน้องเมียกลับบ้านด้วย

ผมยิ้มอยู่ในใจครับ เป็นโอกาสเหมาะมากเลยที่วันนี้จะได้เย็ดหีน้องเมียเสียที ผมแอบชอบหมายปองน้องเมียคนนี้มานานแล้วครับ พอตอนเย็นหลังจากที่โรงงานเลิกงานแล้ว ผมก็ได้ไปรับน้องเมียตามนัดครับ น้องเมียวันนี้แต่งชุดสาวโรงงานสวยมากพอขึ้นรถผมกับน้องเมียก็ได้คุยกันตามปกติครับ  พอขับรถไปได้รถไปได้ผมก็ได้เอาหนังโป๊มาเปิดดูครับ เพื่อกระตุ้นอารมณ์น้องเมีย ทีแรกน้องเมียไม่กล้าดูแต่เหตุการณ์บังคับครับ จำเป็นต้องดูเพราะอยู่ตรงหน้าพอดี ในหนังโป๊เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพี่เขยกับน้องเมียเย็ดกันครับ ผมตั้งใจเอามาเปิดให้น้องเมียดูเป็นพิเศษครับ

คนเราไม่ใช่พระอิฐพระปูนมาจากไหน ตัณหาราคะไม่เข้าใครออกมาใคร ผู้หญิงก็เหมือนกัน พอน้องเมียดูหนังโป๊ไปได้ไม่นานถึงกับหน้าแดงทันทีครับ ผมรู้แล้วว่าน้องเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาแล้ว ผมเอามือล้วงเข้าไปในกระโปรงน้องเมียปรากฏว่ามันเปียกเยิ้มเต็มไปหมดเลยครับ ผมลากนิ้วเขี่ยไปมาที่ติ่งเสียวน้องเมีย ผมตัดสินใจจอดรถทันที ถามน้องเมียว่า เรามาเย่อกันในรถดีไหมจากนนั้นผมก็ให้น้องเมียขึ้นมานั่งทับที่ตักผมครับ ผมเอาควยจ่อที่หีน้องเมีย บอกให้เธอขย่มหันหน้าไปทางหนังโป๊ที่เปิดอยู่ ดูไปด้วยเย็ดกันไปด้วย ยิ่งดูยิ่งเสียวได้อารมณ์มากครับ

น้องเมียเร่งขย่มควยผมอย่างเร็วอย่างเมามันส์ จนผมเสียวไปหมด ผมเอามือบี้ติ่งเสียวน้องเมียไปด้วยครับ “โอววว..พี่ขาน้องเสียวเหลือเกิน บี้แรงๆ….น้องเมียเร่งขย่มควยผมอย่างเร็ว บรรยากาศในรถเต็มไปด้วยความตื่นเต้นเร่าร้อน ผมเด้งรับการขย่มน้องเมียอย่างมันส์ จนน้องเมียร้องออกมาว่า”พี่ขาน้องใกล้จะเสร็จแล้วนะ” ก๊ให้มันเสร็จแล้วซิจ๊ะน้องรัก” ไม่ขาดคำน้องเมียร้องกรี๊ดออกมา”โอววว…แตกแล้วพี่…น้ำแตกแล้วววว…พอน้องเมียเสร็จผมก็จับโก่งโค้งกระแทกอย่างเร็วปล่อยน้ำเข้ารูหีน้องเมียถึงสวรรค์ตามไปติดๆครับ …..ขอบคุณหนังโป๊จริงๆที่ทำให้ผมได้เสียวกับน้องเมีย

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

five × three =