เรื่องเสียวโดนสามสาวใหญ่จับรูดควย

ผมเป็นคนที่อายนิดๆครับ แต่ชอบอยู่คนเดียวชอบดูหนังโป๊ ชักว่าวบ่อยๆ จนผมได้ไปเที่ยวกับป้าและเพื่อนของป้าอีกสามคนครับ แต่ละคนนั้นมีลูกมีผัวกันหมดแล้วครับ ป้าผมคนเดียวที่เป็นโสด ฐานะทางบ้านป้ามีอันจะกินคนหนึ่งครับ แกทำงานราชการมีรถเก๋คันหรู ป้ากับเพื่อนอีกสามคนได้ชวนผมขึ้นรถเก๋งคันหรูไปเที่ยวที่ชายทะเลระยองครับ สนุกสนานมากเราเล่นน้ำอย่างมความสุข ป้าและเพื่อนใส่ชุดว่ายน้ำเล่นกันเลยครับ ถ้าผมจะเรียกแกว่าป้าแต่ดูแล้วป้าทั้งสามยังไม่แกอย่างที่เราคิดหรอกครับ แกอายุ 50 ปีเท่านั้นเอง

รูปร่างขาวอวบมากท่อนขาใหญ่จริงๆ ผมได้เห็นเพื่อนป้าคนหนึ่งใส่ชุดว่ายน้ำนั้น หีแกใหญ่มากครับ จนผมเกิดอารมณ์ขึ้นมาควยแข็งโด่เลยครับ ผมนั่งบนบกดูป้าทั้งสามคนเล่นน้ำอย่างสนุกสนาน ผมเป็นหนุ่มน้อยอายุได้ 14 ปีเท่านั้น ไม่กล้าถดกางเกงครับ ป้าทั้งสามเรียกให้ผมไปเล่นน้ำด้วย บอกว่า”ลงมาเล่นน้ำด้วยสิ…ใส่กางเกงในมาเล่นเลย ไม่ต้องอายป้าหรอก” ผมลังเลไม่กล้าลงไปครับ ไม่กล้าถอดกางกงออกเพราะตอนนี้ควยผมมันแข็งอยู่ครับ ป้าทั้งสามเลยขึ้นมาช่วยกันจับผมถอดกางเกงออกเหลือแต่กางเกงในเพียงตัวเดียว เท่านั้นแหละครับ ควยผมกำลังแข็งอยู่ก็ชี้โด่เลยครับ”ป้าทั้งสามคนร้องออกมาพร้อมกันว่า”โห…อะไรกันควยแข็งเหรอเนี่ยๆ5555…เห็นขาขาวของพวกป้าถึงกับควยแข็งเลยเหรอ”

ผมอายมากครับ พุดไม่ออกเลย จากนั้นเพื่อนป้าคนหนึ่งก็ดึงกางเกงในผมลงไปครับ ทำให้ควยผมดีดผึงแข็งโด่เลยครับ “เด็กอะไรทำไมควยใหญ่จัง ใหญ่กว่าควยผัวป้าอีก” ควยผมมันยาวใหญ่มากครับ เพื่อนๆแต่ละคนบอกว่าควยฝรั่งในหนังโป๊ยังสู้ควยผมไม่ได้เลยครับ ป้าคนหนึ่งจับควยผมรูด ทำให้ผมเสียวเป็นอย่างมาก จนน้ำเงี่ยนแทบแตกระเบิดออกมา ผมโดนป้าสามคนผลักนอนลงที่พื้นครับ ป้าช่วยกันจับขึงพืดโดยที่เพื่อนป้าคนหนึ่งจับควยผมชักว่าวอย่างหื่นกกระหาย รูดขึ้นๆลงๆ ผมเสียวมากอย่างบอกไม่ถูกครับ

ป้าทั้งสามคงเงี่ยนมากครับ เสียงหายใจแต่ละคนนั้นครางกระเส่าถี่ๆ ผมร้องออกมาด้วยความเสียว”ป้าครับ ผมเสียวทนไม่ไหวแล้วครับ …น้ำผมจะแตกแล้วครับป้า” ป้าเร่งรูดเร็วขึ้นจนน้ำเงี่ยนผมแตกพุ่งกระฉูดออกมาใส่มือป้าจนเลอะไปหมดเลยครับ ป้าทั้งสามร้องกรี๊ดออกมาด้วยความตื่นเต้นว่า”อูววววว…แตกแล้ว….แตกแล้ว…” น้ำเงี่ยนผมเลอะมือเพื่อนป้าไปหมดเลยครับ ผมอายรีบใส่กางเกง ป้าทั้งสามหัวเราะ วันนั้นผมไม่กล้ามองหน้าป้าสามคนเลยอายก็อาย

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

six − 5 =