คุณน้าจอมยั่ว

ผมเป็นพญาเทครัวครับเล่นเสียวทั้งน้าทั้งป้า ของตัวเอง ทีแรกผมไม่ได้ตั้งใจหรอกครับเป็นเพราะว่าน้าผมนั่นแหละมายั่วผมก่อนครับ มีที่ไหนเอาหนังโป๊หนังเอ็กมาเปิดที่บ้าน อย่างโจ่มแจ้ง และตอนนั้นไม่มีใครอยู่บ้านด้วย ผมกับน้าสองคนเท่านั้น จึงเป็นโอกาสอันเหมาะมากครับ ที่ผมกับน้าสาวจะได้เล่นหนังโป๊นกจอบ้าง เมื่อดูในจอจบแล้วเราก็เปลี่ยนมาลองเล่นกันนอกจอบ้าง มันทั้งเสียวอย่างบอกไม่ถูก เพราะว่าได้น้ำย่อยมาแล้วก่อนหน้านี้ คุณน้าแกเป็นคนเริ่มจู่โจมผมก่อนคับ เริ่มจากแกยื่นมือมากำควยผมตอนที่มันแข็งอยู่ ตอนนั้นผมกำลังนั่งดูหนังโป๊ที่แกเอามาเปิดครับ น้าสาวไปเลือกเอาหนังที่หลานชายเย็ดหีน้าสาวตัวเองมาเปิดให้ผมดู เป็นการที่แกตั้งใจอยากจะลองกับท่อนเอ็นของผมครับ น้าสาวเอามือจับไม่จับเปล่าครับ ยังล้วงเข้าไปในกางเกงในอีกครับ ยังไม่พอรูดควยผมเล่นอีก”โอ้โห..ควยใหญ่จัง…. อายุเท่าไหร่ล่ะเนี้ย…ทำไมควยใหญ่อย่างนี้ ใหญ่กว่าผัวน้าคนก่อนอีกนะ” น้าสาวแกเคยมีผัวมาสี่คนครับ แกเปลี่ยนผัวเป็นว่าเล่น คนไหนไม่เข้าท่าแกก็ไล่ออกจากบ้าน เป็นอย่างนี้มาสี่คนแล้ว จนแกไม่ยอมเอากะใครอีกอเลยครับ น้าสาวแกเป็นคนที่ขาดผู้ชายไม่ไ[…]

Read more

คืนแห่งความสุขสมกับสาวใช้

เวลาที่ผมเล่นเสียวกับเมียทุกครั้ง ส่วนมากผมจะเล่นเสียวในเวลากลางวันครับ จนสาวใช้ในบ้านที่ผมได้จ้างมากชอบแอบมองบ่อย เนื่องจากว่าบ้านผมอยู่ในที่เปลี่ยว ติดดอย ล้อมรอยไปด้วยต้นไปต่าง ๆ จึงทำให้เวลาที่ผมเล่นเสียวกับแฟน สาวใช้วัยสิบห้าปีเป็นสาวพม่าครับ แอบดูผมบ่อยๆ  แต่ผมก็แกล้งทำเป็นไม่รู้ว่าเด็กสาวแอบดู ผมคิดว่าเดี๋ยวถ้ามีโอกาสคงจะเล่นหนังโป๊นอกจอกับเด็กสาวใช่พม่าอย่างแน่นอนครับ จนมีวันหนึ่งผมได้คุยกับแฟนว่า “เธอรู้ไหมทุกครั้งเราเล่นเสียวด้วยกัน สาวใช้พม่าจะแอบดูเราทุกครั้งทางช่องลม “…เรามาชวนมันเล่นหนังโป๊นอกจอด้วยดีไหมว่าไง”  เมียผมบอกว่าก็แล้วแต่พี่สิถ้ามันยอมก็ไม่ว่าไร..แต่ห้ามข่มขืนมันเด็ดขาด ..”ว่าแต่เด็กมันคงชอบเรื่องนี้มันอยากรู้อยากเห็นเด็กวัยนี้เราจับมาสอนเล่นเสียวซะเลยดีไหม”   ในเมื่อแฟนผมไม่ว่าอนุญาตแล้วผมก็หาทางจนกลางวันผมแอบกระซิบกับเมียว่า วันนี้เราเล่นหนังโป๊นอกจอให้สาวใช้พม่าดูอีกนะ ทีนี้เราไม่ต้องล็อกประตูแค่แง้มๆไว้เด็กมันจะได้เห็นอย่างชัดเจน ให้เธอเป็นคนขึ้นขย่มควยเรานะโดยหันหน้าไปทางประตู” แฟนผมตกลงตามนี้ครับ บ่ายวันนั้นเราก็เล่นเสียวกันตามที่คุยกับปรากฏว่า[…]

Read more

คืนแรกของการแต่งงานที่ประทับใจสุดๆ

มีผู้หญิงหลายคนบอกว่า ความสุขของผู้หญิงก็คือคืนแรกของการแต่งงานครับ และเป็นเรื่องจริงที่ผมกับแฟนได้ประสบด้วยตนเองครับ จากการที่ผมได้คบกับแฟนมาหลายปี ถึงเวลาแล้วที่เราจะได้ใช้ชีวิตร่วมกันเสียทีครับ ผมได้หายามแต่งงาน จนในที่สุดวันนั้นที่เรารอควยก็มาถึงครับ  ผมกับแฟนหลังจากที่ทำพิธีกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เขาก็ส่งเข้าห้องเข้าหอครับ ส่วนบรรยากาศนอห้องเต็มไปด้วยความสนุกสนาน เสียงเพลงจากเครื่องขยายเสียง มีการ้องเพลงคาราโอเกะกันอย่างม่วนงัน  ผมกับแฟนคืนนี้เป็นคืนที่เราจะได้เล่นหนังโป๊นอกจอด้วยกันครับ เป็นหนังโป๊ที่เราดูด้วยกันเล่นด้วยกันเพียงสองคน มันเป็นเรื่องที่ตื่นเต้นมากๆ แฟนผมคืนนี้เธอสวยมากสวยที่สุดเท่าที่ผมได้คบมาหลายปี   เรานั่งกอดจูบกันบนเตียงในเรือนหออันอ่อนนุ่ม ที่เต็มไปด้วยกลิ่นหอมภายในห้อง ผมค่อยถอดชุดเจ้าสาวของผมออกทีละชิ้นๆจนร่างของเราทั้งสองเปลือยเปล่า ร่างของเราตอนนี้แทบเป็นเนื้อเดียวกันครับ ผมเริ่มเล่นหนังโป๊สดๆนอกจอ ผมเอาขาเจ้าสาวถ่างออกจากกัน จากนนั้นลิ้นของผมก็เริ่มทำงานทันทีครับ ผมเอามือแหวกสองกลีบเจ้าสาวของผมให้แยกออกจากกันสองกลีบที่อวบอูมไร้ขนโล่งเตียน ลิ้นผมได้สั[…]

Read more

ลักหลับเด็ก 10 ขวบประทับใจจริงๆครับ

ผมขอเล่าเสียวที่เกิดเมื่อปี 31ครับ เป็นเรื่องที่ผมได้แอบไปลักลับกับลูกสาวญาติเดียวกันเป็นญาติห่าง ลูกสาวเขาอายุ 10 เองครับ เรื่องมันมีอยู่ว่าบ้านผมเป็นบ้านนอกสมัยนั้นไม่มีทีวีดูกันในหมู่บ้านมีทีวีกันไม่แค่กี่หลัง ผมเองเป็นคนที่ชอบดูหนังจีนมากๆและติดด้วย จึงได้ไปดูทีวีที่บ้านญาติ ผมไปดูทุกวันครับกว่าจะกลับก็จนดึกๆ วันนี้ก็เหมือนกันผมได้ไปดูทีวีที่บ้านญาติอีกเช่นเคย ดูตั้งแต่ข่าวภาคค่ำ ที่บ้านญาติเป็นกันเองมากครับ นอนเล่นดูได้แบบสบายๆดูกันทั้งบ้านครับ ห้าหกคน พอดึกเหลือยุ่แค่ผมกับญาติที่เป็นแม่ของน้องโม เขาทั้งสองคนนอนดูทีวีจนหลับไปครับ  ตอนนี้หนังจีนกำลังมันมาก ผมนั่งดูแทบไม่พริบตา ลุ้นอยู่ตลอดครับ พอพักเบรกหยุดโฆษณา ผมก็มองไปที่ทั้งสองคนนอนดูอยู่หลับกันหมดเลย โดยเฉพาะน้องโมนอนซนมากครับ เล่นเอาผมใจเต้น ตุ๊บๆควยแข็งเลย เราะน้องโมนอนหงายขั้นขาขึ้น กระโปรงหล่นไปกองอยู่ข้างล่างเห็นหีแดงแจ๋เลยครับ กางเกงในไม่ใส่เสียด้วย ผมมองตั้งนาน ความเงี่ยนเริ่มเกิดขึ้น ไม่ดูแล้วหนังจีน ดูหีเด็กดีกว่า ผมขยับเข้าใกล้ๆลองเอาแตะดุน้องโมก็ไม่รู้สึกตัว ที่ข้างแม่ของน้องโมก็นอนกรนคร่อกๆๆ โอกาสดีเลยทุกคนหลับกันห[…]

Read more